#13. Người không biết tiếng Trung order hàng taobao, 1688…thế nào?

Bạn không biết tiếng Trung, order hàng taobao, 1688 liệu có khó khăn?

Hãy thực hiện bước đầu tiên cho việc nhập hàng Trung Quốc trên taobao, 1688… bằng việc chỉnh lại toàn bộ giao diện website Trung Quốc sang tiếng Việt. Các bước tiếp theo là chọn hàng và đặt hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ cần có chiếc máy tính để bàn hoặc laptop, bạn yên tâm là cho dù bạn không biết một chữ tiếng Trung, bạn vẫn có thể đặt hàng trên các website mua hàng Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com một cách dễ dàng . Bạn hãy thử áp dụng một trong những cách sau nhé.

1. Sử dụng Google Translate

Link: http://translate.google.com

Bạn lựa chọn ngôn ngữ ở ô bên trái là Tiếng Trung, ô bên phải là Tiếng Việt.

Bạn copy và paste chữ, từ hoặc câu tiếng Trung vào ô bên trái, phần được dịch sang tiếng Việt sẽ tự động xuất hiện ở ô bên phải.

sử dụng google translate khi không biết tiếng Trung muốn nhập hàng taobao

Bạn cũng có thể dịch cả trang web bằng cách: copy đường link của trang web tiếng Trung vào ô bên trái, sau đó click vào nút ô vuông có mũi tên xuất hiện trong phần dịch.

Ví dụ: Trang web gốc:

trang web Trung Quốc khi order hàng taobao

Trang web đã được dịch:

dịch trang web Trung Quốc sang tiếng Việt giúp người không biết tiếng Trung vẫn đặt được hàng taobao dễ dàng

Tuy ngôn ngữ dịch không được chính xác tuyệt đối, nhưng nhìn chung đủ để chúng ta hiểu về thông tin sản phẩm, nhà cung cấp và các thông tin chủ yếu đủ để có thể đặt hàng. Nhưng cách này thủ công và hơi mất thời gian, bạn cứ phải copy và paste, copy và paste…

Chúng ta có một thủ thuật nhanh hơn nữa:

2. Điều chỉnh chế độ hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt từ tiếng nước ngoài trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc.

Với cách làm này, khi bạn mở các website Trung Quốc, trình duyệt sẽ được tự động dịch sang tiếng Việt, không cần copy và paste nhiều lần nữa.  

Bạn có thể xem cách làm qua video hướng dẫn tại đây.

Nếu cả hai cách trên đối với bạn vẫn quá phức tạp và khó hiểu, bạn vẫn có cách để đặt mua hàng Trung Quốc một cách dễ dàng mà không cần biết tiếng Trung:

3. Người không biết tiếng Trung order hàng taobao, 1688 có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng hộ.

Các đơn vị, công ty nhập hàng Trung Quốc, hay order hàng taobao, sẽ giúp bạn đặt đơn hàng trên các website mua hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần trả thêm phí dịch vụ. Nếu là đơn vị có dịch vụ tốt, họ sẽ hỗ trợ khách tối đa bằng cách: hỗ trợ khách tìm chọn sản phẩm giá tốt, chất lượng, uy tín, tận dụng mọi cơ hội giảm chi phí cho khách hàng (như là thương lượng với nhà cung cấp để lấy được thêm ưu đãi cho khách hàng, lấy giá rẻ hơn, phí ship nội địa rẻ hơn…). Trong trường hợp này, chỉ cần bạn cân nhắc  lựa chọn đơn vị nhập hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Website: www.nhaphangnamphuong.com
Điện thoại: 0383.368.398
Zalo: 0978.229.277
Email: nhaphangnamphuong@gmail.com
Fanpage: Nhập Hàng Trung Quốc Hiệu Quả Nam Phương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here