#6. Mua hàng trên Shopee còn RẺ HƠN web sỉ 1688.com? Vì sao?

Mua hàng trên Shopee còn RẺ HƠN web bán sỉ của Trung Quốc 1688.com? Trong khi người Việt Nam nhập hàng từ Trung Quốc, đăng sản phẩm lên Shopee bán lại. Kì lạ không?

👉 Câu trả lời của một người CHUYÊN NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC về Việt Nam bán:

  1. Giá sản phẩm đăng trên 1688.com chưa phải là giá chốt cuối cùng giữa người mua và người bán. Giá sản  phẩm còn có thể thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để giảm xuống.
  2. Phí vận chuyển đăng cùng thông tin sản phẩm trên 1688.com là được tính tự động, chưa phải là cước phí chính xác. Có thể thương  lượng với nhà cung cấp để giảm phí chuyển phát nhanh, hoặc chuyển sang  hình thức chuyển phát thường sẽ giảm được cước phí đáng kể.
  3. Nếu mua đơn hàng giá trị nhỏ trên 1688.com, cơ hội mặc cả thành công càng thấp.
  4. Mua hàng trên Shopee được giá rẻ chưa chắc đã là hàng tốt. Chủ shop trên Shopee  có thể nhập được hàng với giá cực rẻ. Nhưng hãy nhớ: “Tiền nào của nấy”.  Các shop đều dùng chung 1 tấm ảnh sản phẩm, nhưng sản phẩm thực tế của  mỗi shop sẽ có sự khác biệt.
So sánh Shopee và 1688 khi nhập hàng Trung Quốc

Kết luận:

  • Bạn cần TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với nhà cung cấp trên 1688.com, lúc đó mới xác định được chính xác tiền hàng và phí vận chuyển.
  • Cạnh tranh về giá không phải là một ý tưởng hay. Hãy CẠNH TRANH bằng GIÁ  TRỊ: mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm dịch vụ đi  kèm được tối ưu. Khi nào khách hàng sẵn sàng bỏ tiền ra mua hàng của bạn  với suy nghĩ: “Đắt xắt ra miếng”, là bạn đã thành công rồi đấy!

Bạn có thể tham khảo cách nhập hàng taobao, 1688 qua các bài viết tại đây:

Kiến thức nhập Hàng Trung Quốc cơ bản.

Website: www.nhaphangnamphuong.com

Điện thoại: 0383.368.398

Zalo: 0978.229.277

Email: nhaphangnamphuong@gmail.com

Fanpage: Nhập Hàng Trung Quốc Hiệu Quả Nam Phương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here